CÔNG TY TNHH TM-DV SƠN HOA VĂN MIỀN NAM

Nhà phân phối sơn số 1 Miền Nam

HotLine: 0906 875 039 Ms.Hằng
sơn giả bê tông tạo không gian ấm cúng

Sơn giả bê tông tạo không gian ấm cúng

Sơn giả bê tông đã có mặt tại Sơn Hoa Văn Miền Nam rồi các bạn nhé, nhanh tay chọn một mẫu ưng ý trang trí căn phòng của mình các bạn nhé.

sơn hoa văn trang trí tường theo phong cách hiện đại

SƠN HOA VĂN TRANG TRÍ TƯỜNG THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

SƠN HOA VĂN MIỀN NAM. Chúng tôi mong muốn tất cả các bạn đều có thể tự trang trí căn phòng của mình theo phong cách riêng của mỗi người. MS-HẰNG 090 6875 039

sơn họa tiết xu hướng mới của thời đại

Sơn họa tiết xu hướng mới của thời đại

SƠN HỌA TIẾT, XU HƯỚNG TƯƠNG LAI, PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI. THI CÔNG ĐƠN GIẢN, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

hướng dẫn thi công con lăn vân gỗ

Hướng dẫn thi công con lăn vân gỗ

Dụng cụ tạo vân gỗ được sử dụng trong nhiều không gian và tiện ích như: cửa hàng, quán ăn - nhà hàng, quán Karaoke, nhà hàng – khách sạn, phòng ngủ - phòng khách,…

lỗi thường gặp khi thi công sơn hoa văn

Lỗi thường gặp khi thi công sơn hoa văn

Người dùng còn khá mới mẻ với những con lăn hoa văn do đó thi công sẽ khó tránh một số lỗi cơ bản như sau

sơn trang trí hoa văn

Sơn trang trí hoa văn trên tường

Sơn trang trí với họa tiết hoa văn trên tường được phối hợp hài hòa sẽ mang lại cho căn phòng, ngôi nhà của bạn trở nên trong sáng, và đẹp hơn bao giờ hết.

dụng cụ sơn hoa văn giá rẻ

Dụng cụ sơn hoa văn giá rẻ

Sơn hoa văn miền nam hiện là công ty phân phồi dụng cụ sơn hoa văn rẻ nhất toàn quốc. Công ty nhập khẩu trực tiếp tại nước Thụy Điển với thương hiệu PUKACO, không qua bất cứ nguồn trung gian nào nên giá thành luôn là lợi thế của chúng tôi.

sơn hoa văn chất lượng cao

Sơn hoa văn chất lượng cao

Hiện nay, giấy dán tường thường được sử dụng nhiều trong các không gian kiến trúc nhưng giá thành khách hàng bỏ ra là quá đắt để có được loại giấy như mong muốn và tương đối rắc rối khi muốn thay đổi loại mới.

dụng cụ thi công sơn hoa văn

Dụng cụ thi công sơn hoa văn

Nhằm trang trí cho ngôi nhà của bạn sang chảnh mà không cần sử dụng giấy dán tường và tiết kiệm tối thiểu chi phí thực hiện, công ty PUKACO mang đến một dòng sản phẩm mới đó là “SƠN TRANG TRÍ HOA VĂN VÀ DỤNG CỤ TẠO HOA VĂN”.

giải pháp tối ưu sơn hoa văn

Giải pháp tối ưu sơn hoa văn

Nhằm khác phục nhược điểm của GIẤY DÁN TƯỜNG, công ty SƠN HOA VĂN MIỀN NAM cung cấp 1 dòng sản phẩm mới là “SƠN HOA VĂN và DỤNG CỤ SƠN HOA VĂN”.

sơn hoa văn nghệ thuật mới

Sơn hoa văn nghệ thuật mới

Sơn tường hoa văn ánh plantium là loại vật liệu mới được đem vào ứng dụng trong việc trang trí nội thất. Đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn để có được một bức tường như ý, mà chi phí rẻ hơn rất nhiều so với sử dụng giấy dán tường.

ưu điểm sơn hoa văn

Ưu điểm sơn hoa văn

Hoạ tiết của Sơn Hoa Văn trên tường là hoạ tiết hoa văn của các công cụ như chấm hoa và lu hoa văn thì màu sắc là màu sắc của sơn được in lên nhờ công cụ, những bức tường dùng những loại sơn khác nhau có thể cho ra màu sắc khác nhau